Đề thi thử Toán vào lớp 10 năm 2023 trường THCS Văn Khê – Hà Nội

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề thi thử môn Toán tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2023 trường THCS Văn Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội; kỳ thi được diễn ra vào ngày 20 tháng 02 năm 2023.

Bạn đang đọc: Đề thi thử Toán vào lớp 10 năm 2023 trường THCS Văn Khê – Hà Nội

Trích dẫn Đề thi thử Toán vào lớp 10 năm 2023 trường THCS Văn Khê – Hà Nội:
+ Giải bài toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình: Hai công nhân làm chung trong 12 ngày thì hoàn thành công việc đã định. Họ làm chung với nhau 4 ngày thì người thứ nhất được điều đi làm việc khác, người thứ hai làm công việc còn lại trong 10 ngày. Hỏi người thứ nhất làm một mình thì sau bao lâu hoàn thành công việc.
+ Tia nắng AB và bóng cột cờ HB tạo nên góc ABH = 30°. Biết BH = 14m. Tính chiều cao AH của cột cờ (làm tròn đến chữ số thập phân thứ hai).
+ Cho tam giác ABC nhọn (AB