Tìm hiểu các loại thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng năng động cho bạn

1. Thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng là màu gì?

Bạn đang đọc: Tìm hiểu các loại thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng năng động cho bạn

Thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng là một sự kết hợp độc đáo giữa tông màu nâu và hồng nhẹ, tạo nên một gam màu ấm áp và quyến rũ. Đây là một xu hướng nhuộm tóc mới lạ và thu hút sự chú ý của giới trẻ hiện nay. Màu nâu hồng trà thường có sự pha trộn giữa các tông màu nâu tự nhiên và sắc hồng nhạt.

2. Các loại thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng
2.1. Thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng trà

Thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng trà được tạo nên nhờ sự pha trộn giữa màu nâu và hồng nhạt. Màu sắc này mang hơi hướng trầm, ấm áp nhưng không kém phần nổi bật nhờ sắc hồng phảng phất. Thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng trà thích hợp với những cô gái có vẻ ngoài điềm tĩnh, dịu dàng và mang hơi hướng cổ điển, ôn nhu. Nếu bạn thích sắc hồng nữ tính, mềm mại nhưng đậm khí chất thì ngần ngại gì mà không thử một mái tóc màu nâu hồng trà.
Màu tóc này thường được kết hợp giữa nâu, hồng ngọt cùng nâu trà lạ mắt, và màu ánh khói lành lạnh, có thể thu hút mọi người từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt bạn không cần tẩy tóc mà vẫn có thể lên đúng màu.
Tóc nhuộm chắc chắn sẽ phai màu. Thuốc nhuộm tóc cần tẩy còn phai màu nhanh hơn nhiều. Thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng trà cũng không phải là một ngoại lệ. Sau một vài lần gội đầu, mái tóc của bạn sẽ bắt đầu bị phai màu. Tuỳ thuộc vào chất tóc của bạn, loại thuốc nhuộm tóc tại nhà, cách chăm sóc cũng như phương pháp nhuộm mà tóc sẽ có quá trình phai màu khác nhau.

2.2. Thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng đào

Sự hòa quyện giữa màu nâu tự nhiên và tông hồng đào san hô đã mang đến một màu nâu hồng đào thời thượng và bắt mắt. Màu tóc này là sự tổng hòa giữa sự ấm áp, nhẹ nhàng và cá tính, có khả năng tôn da hiệu quả.
Nâu hồng đào có cần tẩy tóc không? Câu trả lời là nhuộm nâu hồng đào, bạn không cần tẩy tóc, màu tóc này sẽ lên chuẩn màu trên nền tóc đen. Tuy nhiên, nếu muốn sắc hồng nổi bật hơn, bạn có thể chọn nâng nền tóc. Nâu hồng đào cũng có khả năng hack da nên các bạn đang băn khoăn nâu hồng đào có hợp với da ngăm không có thể tự tin lựa chọn màu tóc này để nhuộm nhé!

2.3. Thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng cherry

Nâu hồng cherry là sự kết hợp hài hào giữa màu nâu, màu đỏ tươi và một chút sắc hồng để tăng thêm sự trẻ trung cho mái tóc. Màu tóc nâu hồng cherry có thể dùng thuốc nhuộm tóc không tẩy nhưng bạn cần nâng nền hoặc nhuộm trên nền tóc nâu sẵn có. Công thức nhuộm nâu đỏ cherry mang đến lợi thế tôn da, giúp làn da trở nên trắng sáng. Vì được kết hợp giữa nhiều gam màu nên tóc nâu hồng cherry tạo ra những layer tóc đậm nhạt để tạo chiều sâu cho mái tóc, giúp mái tóc trông dày dặn hơn.

Vậy là các nàng đã nắm được thuốc nhuộm tóc màu nâu hồng nổi bật hiện nay. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Rumballa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *