Tuyển tập bất đẳng thức – Diễn đàn Box Math

Tuyển tập bất đẳng thức – Diễn đàn Box Math

Tài liệu gồm 220 trang tuyển chọn các bài toán bất đẳng thức hay và khó.

Bạn đang đọc: Tuyển tập bất đẳng thức – Diễn đàn Box Math

Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân. Quyển sách này đến với các bạn chính là bắt nguồn từ câu triết lí ấy. Với mong muốn đem lại niềm yêu thích và say mê cho các bạn về một mảng toán khó trong chương trình toán học của trung học phổ thông nhưng ẩn chứa trong nó biết bao nhiêu điều thú vị và đam mê. Đó chính là bài toán về bất đẳng thức.

Quyển sách các bạn đang đọc là sự tổng hợp từ các bài toán hay và cách giải thật đơn giản chỉ sử dụng những chất liệu thường gặp trong chương trình trung học phổ thông, nhưng lại mang đến sự hiệu quả cùng những điều thú vị đến bất ngờ mà ban quản trị diễn đàn Box Math biên tập lại từ các bài toán bất đẳng thức trên diễn đàn, nhằm mang lại cho các bạn một tài liệu học tập tốt nhất.

Qua quyển sách này hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình những gì cần thiết nhất cho hướng giải quyết một bài toán bất đẳng thức. Để có được điều đó các bạn hãy xem quyển sách như một người bạn và đọc quyển sách như các bạn đang đối ngẫu say mê với người bạn tri kỷ này vậy! Và quyển sách này cũng mong muốn mang đến cho các thầy cô có thêm tư liệu để phục vụ trong việc giảng dạy và gieo cho các học sinh của mình niềm yêu thích và đam mê trong các bài toán bất đẳng thức.

Mặc dù đã có sự cố gắng tập trung cao độ trong việc biên tập nhưng chắc chắn không thể không có sai xót, mong các bạn đọc thông cảm và gửi những chia sẻ của mình về quyển sách để ban biên tập có thêm những ý kiến quý báu để hoàn thiện quyển sách hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *