Bài tập theo chủ đề Toán 10 Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống (tập 1)

Tài liệu gồm 99 trang, tuyển tập các bài tập theo chủ đề Toán 10 sách Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống (tập 1), bổ trợ học sinh lớp 10 trong quá trình học tập chương trình Toán 10 học kì 1.

Bạn đang đọc: Bài tập theo chủ đề Toán 10 Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống (tập 1)

Tài liệu được biên soạn bởi quý thầy, cô giáo nhóm Toán 10, tổ Toán – Tin trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam: 1/ Thầy Hạ Vũ Anh; 2/ Thầy Nguyễn Đắc Thắng; 3/ Thầy Nguyễn Đức Cường; 4/ Cô Nghiêm Thị Hồng Hạnh; 5/ Cô Võ Thị Hằng; 6/ Thầy Tạ Khánh Hà; 7/ Thầy Trần Đức Hiếu; 8/ Cô Hoa Hồng Nhung; 9/ Cô Cao Vân Oanh; 10/ Cô Đào Phương Thảo; 11/ Thầy Nguyễn Công Tất; 12/ Thầy Nguyễn Tiến Trung; 13/ Cô Võ Thanh Thủy; 14/ Cô Đinh Thị Yến.

Trả lời