Đề cuối kì 1 Toán 10 năm 2023 – 2024 trường THPT Bến Tắm – Hải Dương

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 10 đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán 10 năm học 2023 – 2024 trường THPT Bến Tắm, tỉnh Hải Dương; đề thi có đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn chấm điểm tự luận Đề A Đề B Đề C Đề D Đề E.

Trích dẫn Đề cuối kì 1 Toán 10 năm 2023 – 2024 trường THPT Bến Tắm – Hải Dương:
+ Xét hệ tọa độ Oth trong mặt phẳng, trong đó trục Ot biểu thị thời gian t (tính bằng giây) và trục Oh biểu thị độ cao h (tính bằng mét). Một quả bóng được đá lên từ điểm A(0;0,3) và chuyển động theo quỹ đạo là một cung parabol. Quả bóng đạt độ cao 8m sau 1 giây và đạt độ cao 6m sau 2 giây. Trong khoảng thời gian nào (tính bằng giây) thì quả bóng ở độ cao lớn hơn 7m (làm tròn kết quả đến hàng phầm trăm).
+ Cho hình bình hành ABCD có các điểm MIN lần lượt thuộc các cạnh AB BC CD sao cho 1 1 3 2 AM AB BI kBC CN CD. Gọi G là trọng tâm tam giác BMN. Xác định k để AI đi qua G.
+ Phát biểu nào dưới đây không là mệnh đề toán học? A. Số 2022 là số chia hết cho 10. B. Có một số nguyên không chia hết cho chính nó. C. Việt Nam là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. D. Nếu tứ giác ABCD có ba góc vuông thì tứ giác ABCD là hình chữ nhật.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *