Đề cuối kì 2 Toán 10 năm 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Du – Bình Phước

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 10 đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Toán 10 năm học 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Du, tỉnh Bình Phước; đề gồm 20 câu trắc nghiệm và 03 câu tự luận, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian giao đề); đề thi có đáp án mã đề 101.

Trích dẫn Đề cuối kì 2 Toán 10 năm 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Du – Bình Phước:
+ Một đội văn nghệ chuẩn bị được 2 vở kịch, 3 điệu múa và 6 bài hát. Tại hội diễn văn nghệ, mỗi đội chỉ được trình diễn một vở kịch, một điệu múa và một bài hát. Hỏi đội văn nghệ trên có bao nhiêu cách chọn chương trình biểu diễn, biết chất lượng các vở kịch, điệu múa, bài hát là như nhau?
+ Cho tập hợp E = {1, 2, 5, 7, 8}. Có bao nhiêu cách lập ra một số có 3 chữ số khác nhau lấy từ E sao cho số tạo thành là số chẵn? Từ một hộp chứa 7 quả cầu xanh, 5 quả cầu vàng, người ta lấy ngẫu nhiên đồng thời 3 quả cầu. Tính xác suất để trong 3 quả cầu được lấy có ít nhất 2 quả xanh. Khai triển nhị thức Newton.
+ Viết phương trình tổng quát đường thẳng d đi qua điểm M 12 và song song với đường thẳng ∆ 2 3 12 0 x y. b) Trên mặt phẳng toạ độ cho hai điểm. Lập phương trình đường tròn nội tiếp tam giác?

Trả lời