Đề thi thử Toán TN THPT 2023 cụm trường THPT Đông Triều – Quảng Ninh

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT năm 2023 cụm trường THPT Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh; đề thi có đáp án trắc nghiệm mã đề 124.

Trích dẫn Đề thi thử Toán TN THPT 2023 cụm trường THPT Đông Triều – Quảng Ninh:
+ Cho khối chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh 2a, tam giác SAB cân tại S và hình chiếu của S lên mặt phắng đáy là H nằm bên trong hình vuông ABCD. Biết khoảng cách từ H đến mặt phẳng SAB và đường thẳng SA lần lượt bằng 3 39 4 8 a a thể tích khối chóp S.ABCD bằng?
+ Trong không gian Oxyz, cho điểm A B 0 1 2 1 1 3 và đường thẳng 2 1 1 2 2 3 x z y d. Gọi P là chứa d sao cho khoảng cách từ A tới P gấp 2 lần khoảng cách từ B tới P đồng thời A, B cùng phía so với P. Mặt phẳng P đi qua điểm nào trong các điểm sau?
+ Trong không gian Oxyz, cho các điểm A B C 6 2 1 2 6 3 2 2 1. Hai điểm M N thay đổi sao cho MN MC NC 5 đồng thời tam giác MAB vuông tại M. Giá trị lớn nhất của biểu thức 2 2 2OM ON gần nhất với số nào trong các số sau?

Trả lời