Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán lần 2 sở GD&ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán lần 2 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đề thi có đáp án mã đề 101 – 102 – 103 – 104.

Trích dẫn Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán lần 2 sở GD&ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu:
+ Trong không gian Oxyz, xét khối chóp K ABCD có ABCD là hình vuông diện tích lớn hơn 1. KA vuông góc với mặt phẳng ABCD và góc tạo bởi KB với ABCD bằng 0 45. Biết rằng A 0 1 1 còn ba điểm K B D cùng thuộc mặt cầu 2 2 2 S x y z 1 1 3. Thể tích của khối chóp K ABCD là?
+ Xét hai số phức z và w có z w 2 đồng thời z i w i 1 1 là số thực. Gọi m M lần lượt là giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của z w . Giá trị của biểu thức 2 2 m M bằng?
+ Cho hàm số f x xác định và có đạo hàm trên khoảng 0 biết rằng f 1 0 và với mọi x dương thì 2 f x f x. Các số hữu tỉ a b c thỏa mãn 2 1 ln 3 ln 2 f x dx a b c x x. Giá trị của biểu thức a b c bằng?

Trả lời