Tài liệu ôn thi THPT môn Toán giai đoạn 1 – Lê Văn Đoàn

Tài liệu gồm 83 trang, được biên soạn bởi nhóm Toán thầy Lê Văn Đoàn: Ths. Lê Văn Đoàn – Ths. Trương Huy Hoàng – Ths. Nguyễn Tiến Hà – Bùi Sỹ Khanh – Nguyễn Đức Nam – Đỗ Minh Tiến, tuyển chọn 481 bài tập trắc nghiệm (có đáp án) các chuyên đề: hàm số và các vấn đề liên quan, thể tích khối đa diện; giúp học sinh khối 12 ôn thi THPT môn Toán giai đoạn giữa học kỳ 1 (giai đoạn 1).

Mục lục tài liệu ôn thi THPT môn Toán giai đoạn 1 – Lê Văn Đoàn:
Chuyên đề 1. HÀM SỐ VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN.
+ Bài toán 1. Đơn điệu, cực trị, giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất, tiệm cận và tương giao khi đề bài cho bảng biến thiên hoặc đồ thị f(x) hoặc f'(x) (Trang 1).
+ Bài toán 2. Đơn điệu, cực trị, giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất, tiệm cận và tương giao khi đề bài cho hàm số f(x) hoặc f'(x) cụ thể (Trang 11).
+ Bài toán 3. Bài toán chứa tham số (Trang 19).
+ Bài toán 4. Đơn điệu, cực trị, giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất, tiệm cận và tương giao của hàm hợp (Trang 41).
+ Bài toán 5. Nhận dạng đồ thị hàm số và biện luận nghiệm dựa vào bảng biến thiên hoặc đồ thị (Trang 53).
+ Bài toán 6. Tiếp tuyến của đồ thị hàm số (Trang 58).
Chuyên đề 2. THỂ TÍCH KHỐI ĐA DIỆN.
+ Bài toán 1. Thể tích khối chóp, khối lập phương, khối hộp chữ nhật, khối lăng trụ (Trang 60).
+ Bài toán 2. Bài toán cực trị thể tích (Trang 63).
+ Bài toán 3. Tỉ số thể tích (Trang 70).
+ Bài toán 4. Góc và khoảng cách trong không gian (Trang 74).

Trả lời