Tập san Toán học số 01

Tài liệu gồm 118 trang, là ấn phẩm Tập San Số 01 của Nhóm Giáo Viên Toán Việt Nam, được phát hành vào tháng 07 năm 2021, với các chủ đề:
+ Định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT môn Toán: Phân tích, định hướng tìm lời giải và xây dựng các bài tương tự các câu vận dụng – vận dụng cao (VD – VDC) trong đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Toán.
+ Thử sức trước kỳ thi tốt nghiệp THPT môn Toán: Đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Toán (có đáp án và lời giải chi tiết).
+ Trao đổi kinh nghiệm dạy học theo định hướng tiếp cận năng lực người học: Áp dụng đẳng thức và bất đẳng thức modul (tác giả: Khải Nguyễn).
+ Trao đổi kinh nghiệm dạy học theo định hướng tiếp cận năng lực người học: Luyện tập các thao tác tư duy cho học sinh thông qua dạy học tính chất trung điểm của đoạn thẳng bằng phương pháp vector (tác giả: Trương Quốc Toản).

Bạn đang đọc: Tập san Toán học số 01

Tập san nhằm giúp quý thầy, cô giáo trao đổi kinh nghiệm dạy học cùng các đồng nghiệp thông qua các bài viết chia sẻ kiến thức, các em học sinh nắm chắc các kiến thức trong chương trình THPT, tiếp cận được với các bài toán mới, hay và lạ, đặc biệt, rèn luyện tốt kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn Toán.

Tập san Toán học số 01

Các thành viên tham gia Tập san: Ngô Tú Hoa, Lại Nhật Hoan, Trương Quốc Toản, Nguyễn Khải, Tạ Minh Đức, Lê Thảo, Nhân Lê, Lê Tài Thắng, Nguyễn Minh Ngọc, Ngô Nguyễn Quốc Mẫn, Nguyễn Ngọc Chi, Nam Phương, Thuy Dao, Trần Chinh, Phong Do, Huong Duong, Binh Hoang, Nguyễn Trọng Chanh, Nguyễn Ngọc Hóa, Huỳnh Văn Ánh, Nguyễn Khắc Thành, Nguyễn Văn Viễn, Uyên Hoang, Hoàng An Đình, Hà Hoàng, Nguyễn Tất Thành, Lê Thanh Bình, Chanh Muối, Nguyễn Bá Nam, Trương Đức Thịnh, DucThanh Pham, Thuy Pham, Nguyễn Phương, Lê Hồng Vân, Chánh Lê Văn, Trang Nguyễn, Đăng Khoa Lê, Nguyễn Thị Hồng Gấm, Song Tử Mắt Nâu, Thân Đức Minh, Dấu Vết Hát, Phạm Quý, Thầy Đức.

Trả lời