Để giúp các em học sinh lớp 10 có thêm tư liệu ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi HKI Toán 10, TOANMATH.com xin giới thiệu đến các em đề cương ôn tập HK1 Toán 10 năm 2018 – 2019 trường THPT Việt Nam – Ba Lan – Hà Nội, đề cương gồm 7 trang tuyển chọn các bài toán trắc nghiệm và tự luận tiêu biểu thuộc các chủ đề kiến thức chương trình học kỳ 1 Toán 10.

Bạn đang đọc: Đề cương ôn tập HK1 Toán 10 năm 2018 – 2019 trường THPT Việt Nam – Ba Lan – Hà Nội

Bài tập trắc nghiệm
Phần 1. Đại số 10: Gồm 65 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm.
Chương 1. Mệnh đề và tập hợp.
Chương 2. Hàm số bậc nhất và hàm số bậc hai.
+ Tập xác định của hàm số.
+ Điểm thuộc đồ thị hàm số.
+ Hàm số chẵn và hàm số lẻ.
+ Hàm số bậc nhất.
+ Hàm số bậc hai.

Chương 3. Phương trình và hệ phương trình.
+ Điều kiện xác định của phương trình.
+ Phương trình tương đương và phương trình hệ quả.
+ Phương trình bậc nhất.
+ Phương trình bậc hai.
+ Phương trình dạng √A = B.
Phần 2. Hình học 10: Gồm 20 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm.
Chương 1. Véc tơ.
Chương 2. Tích vô hướng của hai vec tơ.
Bài tập tự luận: Gồm 5 bài toán tự luận.

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm các đề thi HK1 Toán 10 của các trường THPT, sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố được chia sẻ trên TOANMATH.com để nắm được dạng đề, rèn luyện được khả năng giải toán để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 Toán 10.

Trả lời