Đề thi KSCL Toán 10 lần 1 năm 2021 – 2022 trường THPT Trần Phú – Vĩnh Phúc

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 10 đề thi khảo sát chất lượng (KSCL) môn Toán lớp 10 lần 1 năm học 2021 – 2022 trường THPT Trần Phú, tỉnh Vĩnh Phúc; đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi KSCL Toán 10 lần 1 năm 2021 – 2022 trường THPT Trần Phú – Vĩnh Phúc:
+ Trong các mệnh đề nào sau đây mệnh đề nào sai? A. Hai tam giác bằng nhau khi và chỉ khi chúng đồng dạng và có một góc bằng nhau. B. Một tam giác là vuông khi và chỉ khi nó có một góc bằng tổng hai góc còn lại. C. Một tam giác là đều khi và chỉ khi chúng có hai đường trung tuyến bằng nhau và có một góc bằng 60. D. Một tứ giác là hình chữ nhật khi và chỉ khi chúng có 3 góc vuông.
+ Trong số các câu sau, câu nào là mệnh đề? A. Số 15 chia hết cho 2 . B. Các bạn có làm được bài kiểm tra này không? C. Chúc các bạn đạt điểm như mong đợi! D. Thời tiết hôm nay thật đẹp!
+ Cho tam giác ABC và đường thẳng d. Gọi O là điểm thỏa mãn hệ thức OA OB OC 2 0. Tìm điểm M trên đường thẳng d sao cho vectơ v MA MB MC có độ dài nhỏ nhất. A. Điểm M là hình chiếu vuông góc của O trên d. B. Điểm M là hình chiếu vuông góc của B trên d. C. Điểm M là hình chiếu vuông góc của A trên d. D. Điểm M là giao điểm của AB và d.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *